VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

Thành lập từ năm 1957, Đại học bách khoa Tp.HCM là một trường đại học danh tiếng hàng đầu của Việt Nam với lực lượng cán bộ giảng viên trình độ cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Từ năm 1992, Đại học bách khoa đã phát triển các chương trình đào tạoliên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới ở Nhật, Úc, Hà Lan, Đức và Thụy Sĩ. Năm 2006, Văn phòng đào tạo quốc tế của trường được thành lập để chuyên nghiệp hóa các hoạt động đa tạo quốc tế của trường. Hiện nay văn phòng có nhiều chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học ở các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, xây dựng, dầu khí, điện-điện tử. Đặc biệt từ năm 2009, VP tuyển sinh cử nhân quản trị kinh doanh (liên kết với đại học Illiois của Mỹ và tổ chức FTMS).
Theo đuổi truyền thống hơn 50 năm của Đại học bách khoa, chất lượng giảng dạy — học tập là tiêu chí hàng đầu được nhà trường đầu tư và cam kết. Chất lượng đào tạo của trường còn được minh chứng qua việc các trường đại học danh tiếng quốc tế chấp thuận cho các sinh viên do trường đào tạo qua học và cấp bằng quốc tế. Với đặc điểm là một trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, nhà trường được trang bị và đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại cấp quốc gia và khu vực đảm bảo cho quá trình đào tạo chất lượng cao tất cả các chương trình liên kết quốc tế của trường.

Không chỉ chú trọng đến quá trình dạy và học, sinh viên của đại học bách khoa còn được chú trọng phát triển con người một cách toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cộng đồng (mùa hè xanh, chương trình từ thiện…), các hoạt động — câu lạc bộ chuyên môn , nghề nghiệp. Tất cả các hoạt động này cùng với chất lượng đào tạo giúp các em tự tin trở thành những người lao động tri thức, chuyên nghiệp, năng động và toàn diện; những người có khả năng và bản lĩnh làm việc trong các môi trường thách thức và sáng tạo nhất.
Bách khoa tự hào mang đếnmôi trường học tập quốc tế chất lượng cao cho người Việt Nam.

Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế

www.oisp.hcmut.edu.vn

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giao-duc