NHỮNG MẸO LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI BẠN CHƯA TỪNG THỬ
Trong phần đầu của video, tôi sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo làm đẹp tự nhiên mà bạn nên thử. Ví dụ như, nếu bạn có quầng thâm mắt, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nhúng bông tẩy trang vào cà phê và sau đó đắp vào vùng dưới mắt trong 10 – 15 phút. Để ngăn ngừa rụng tóc, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm serum dưỡng tóc tự nhiên. Đơn giản chỉ cần trộn một quả trứng với một ít sữa chua, một ít mật ong và nước chanh. Sau đó, thoa hỗn hợp lên tóc trong nửa giờ rồi gội đầu. Thay vì giặt cọ trang điểm với nước, trước tiên hãy nhúng nó vào một ít dầu đã. Vì hầu hết các sản phẩm trang điểm đều chứa dầu, nên phấn nền và cặn trang điểm sẽ dễ dính vào dầu hơn. Sau đó, bạn có thể giặt sạch bằng nước xà phòng để loại bỏ những gì còn sót lại và vậy là xong. Tôi cũng sẽ dạy bạn cách làm hỗn hợp tẩy lông từ mật ong, đường, nước và nước chanh.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo làm đẹp tự nhiên
2:09 – Nhuộm tóc tạm thời
3:11 – Mặt nạ giấy tự làm
5:09 – Ý tưởng cho kiểu tóc xoăn dễ thương
6:11 – Son dưỡng / phấn má tự nhiên
8:55 – Cách sửa lông mày
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong