NHỮNG HƯỚNG DẪN VẼ TRANH SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGHỆ SĨ THỰC THỤ

Có phải bạn đang tìm kiếm những cách mới để có thể trở thành một nghệ sĩ thực thụ nhưng chưa biết được đâu phải cách tốt nhất để tập luyện đúng không? Chà, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn một số hướng dẫn đáng yêu và thú vị, chúng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng và cung cấp cho bạn ý tưởng để làm khi bạn đang chán đó.
Khi dùng với màu nước, đừng cố gắng làm ướt bảng màu bằng những cây cọ vẽ – điều này sẽ chuyển màu trong mỗi khây đó. Thay vào đó hãy xịt một ít nước lên chúng nhé.
Khi bạn muốn vẽ chân dung một ai đó, bạn có thể sử dụng giấy can để có được tỷ lệ chính xác đó.
Bạn cũng có thể thử kỹ thuật đổ màu sơn acrylic. Bạn hãy đổ những đốm màu nhỏ khác nhau lên một tấm vải và tạo hiệu ứng chuyển màu. Sau đó, để làm cho bức tranh trừu tượng và đẹp hơn, bạn ấn khăn giấy lên trên các lớp sơn và sau đó nhấc nó lên. Giờ thì để nó khô và ngắm thành quả thôi nào.
Để vẽ một bức tranh phong cảnh đơn giản và trông như thực, hãy tạo hiệu ứng chuyển màu trên phần trên của bức vẽ (sẽ đại diện cho bầu trời). Sau đó, lấy một tờ giấy cứng cắt nó trông giống như một ngọn núi và đặt nó lên bức tranh, sau đó sử dụng một miếng bọt biển thấm sơn lên trên đó. Bạn cũng có thể làm nhiều lớp như thế như thể ngọn núi ở nơi rất xa nhé.
Để làm khô nhanh một bức tranh màu nước thực sự, chỉ cần đặt nó dưới khăn tắm và ủi lên trên đó.

Dấu thời gian:
1:05 – Cách vẽ chân dung
3:34 – Hướng dẫn vẽ tranh đầy màu sắc
4:00 – Hướng dẫn sử dụng bút xạ đầy hứng khởi
4:53 – Cách dễ nhất để vẽ những chiếc lông
6:59 – Mẹo vặt với sơn acrylic
8:47 – Thủ thuật thử thách với bút xạ
9:40 – Hướng dẫn vẽ cho trẻ em
11:30 – Thỏa mãn sáng tạo theo mẫu
13:24 – Hướng dẫn nghệ thuật tuyệt vời với sơn lỏng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong