Trong trang bị Không quân Nhân dân Việt Nam từng tồn tại một loại máy bay khổng lồ to hơn bất kỳ loại máy bay nào khác trong biên chể.
Đó là trực thăng vận tải Mil Mi-6, gia nhập Không quân Nhân dân Việt Nam từ năm 1965 trong thành phần Trung đoàn Không quân Vận tải 919.

Nguồn:https://missingsunglasses.com/

23 COMMENTS

 1. GAME . KHÁC VỚI THỰC TẾ . ĐÃ LÀ TRỰC THĂNG THÌ THẢ DÙ LÀM GÌ CHO NÓ PHIỀN .TRỰC THĂNG LÀ CHUYỂN QUÂN ĐỔ BỘ GẦN CHIẾN TRƯỜNG . VŨ KHÍ CŨNG ĐƯA NGAY TỚI MẶT TRẬN . THẾ MỚI GỌI " TRỰC THĂNG VẬN "
  TRỰC THĂNG MÀ CHỞ LÍNH NHẢY DÙ .VỚ VẨN .
  TẤT CẢ LỰC LƯỢNG PHẢN ỨNG NHANH ĐỀU DÙNG TRỰC THĂNG ĐÁP XUỐNG MẶT TRẬN . CÒN MÁY BAY ĐỂ NHẢY DÙ KHÔNG AI DÙNG TRỰC THĂNG .
  TRỰC THĂNG ĐÁP XUỐNG BÃI ĐÁP .NẾU Ở TRONG RỪNG RẬM THÌ PHẢI DÙNG BOM TẤN KHAI QUANG CHO TRỰC THĂNG ĐÁP XUỐNG ĐỔ QUÂN .
  Ở SÂN BAY HOÀ LẠC .QUÂN BẮC VIỆT ĐÃ DÙNG TRỰC THĂNG NHẢY DÙ BỊ RƠI 2 CHIẾC MI 17. TOÀN LÀM TẦM BẬY .

 2. Em chào Bác ạ. Bác có thể giúp em cài game này với được không ạ. Email của em là: ngocpengdelaron@gmail.com. Em mong bác giúp đỡ gửi link và hướng dẫn em chơi. Và cách để có quân đội Việt Nam mình nữa ạ. Em cảm ơn Bác nhiều ạ!

 3. Em chào Bác ạ. Bác có thể giúp em cài game này với được không ạ. Email của em là: ngocpengdelaron@gmail.com. Em mong bác giúp đỡ gửi link và hướng dẫn em chơi. Và cách để có quân đội Việt Nam mình nữa ạ. Em cảm ơn Bác nhiều ạ!

 4. Thật ra câu chuyện "tắt máy núp mây" mới xuất hiện khoảng chục năm gần đây khi mấy trang /// hải ngoại len lỏi vào VN nhờ internet chứ chả có ông tuyên giáo nào nói vậy đâu :v

 5. Mình không nghĩ Việt Nam lại có trực thăng to như vậy từ hơn 50 năm trước. Video hay, cảm ơn bạn đã làm video này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here