Kết Thúc Hoa Thiên Cốt, Đoạn Cut Phim Kiếm Hiệp Hay Nhẩt | Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa Phim
Xem Phim tại Kênh là góp phần ủng hộ kênh, nhớ Like và Bấm Subscribe cho kênh Phim của Phụ Nữ & Gia Đình bạn nhé
Đăng Ký Kênh:
TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
► TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ LƯU TINH HỒ ĐIỆP KIẾM:
► TRỌN BỘ HUYỀN MÔN ĐẠI SƯ:
► TRỌN BỘ THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO:
► TRỌN BỘ TIÊN KIẾM KỲ HIỆP LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ THƯ KIẾM TÌNH HIỆP LỒNG TIẾNG:
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả.
NỘI DUNG FILM:
“Hoa Thiên Cốt” là bộ phim theo thể loại tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim kể về một cô gái vô cùng đặc biệt Hoa Thiên Cốt và mối tình khắc cốt ghi tâm với sư phụ Bạch Tử Họa.
Hoa Thiên Cốt được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, nhưng từ khi được sinh ra cô đã mang lại rất nhiều tai ương, mẹ cô mất ngay sau khi cô được sinh ra, dân làng xa lánh hai cha con vì cho rằng Hoa Thiên Cốt sẽ là người hủy hoại mọi thứ.
Thanh Hư đạo trưởng của Thục Sơn đã thiết lập kết giới giúp Hoa Thiên Cốt trải qua 16 năm an toàn mà không bị yêu ma quấy rầy. Trong suốt tuổi thơ của mình Hoa Thiên Cốt không có một người bạn nào cho tới một ngày cô gặp được người bạn đầu tiên Mặc Băng (do Tôn Thượng Bạch Tử Họa cải trang).
Sau khi cha mất Hoa Thiên Cốt theo di nguyện của cha lên Thục Sơn để học võ tránh nạn, không ngờ khi tới Thục Sơn toàn bộ đệ tử Thục Sơn và Thanh Hư đạo trưởng bị giết hại, vô tình chứng kiến cảnh này Hoa Thiên Cốt bỗng nhiên trở thành trưởng môn của Thục Sơn.
Theo chỉ dẫn của Dị Hủ Các, Hoa Thiên Cốt lên Trường Lưu để tìm người bạn mà cô đã quen trước đây Mặc Băng. Nhưng Hoa Thiên Cốt không thể ngờ được rằng đây chính là âm mưu mà Dị Hủ Các muốn cô thực hiện để trả thù Trương Lưu vì Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa.
Bạch Tử Họa chính là Tôn Thượng của Trường Lưu, một người luôn xem an nguy của chúng sinh là quan trọng nhất. Mặc dù biết Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của mình nhưng Bạch Tử Họa vẫn nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ duy nhất của mình.
Từ đây Hoa Thiên Cốt phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm, nguy hiểm từ phe Thất Sát, nguy hiểm từ những người bạn như Nghê Mạn Thiên. Nhưng bên cạnh đó Hoa Thiên Cốt cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người như Sát Thiên Mạch, Đông Phương Úc Khanh…
Dần dần Hoa Thiên Cốt nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn, liệu rằng sự lương thiện, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt có khiến Tôn Thượng Bạch Tử Họa động lòng? Bạch Tử Họa sẽ làm gì để hóa giải kiếp sinh tử của mình? Tất cả sẽ có trong 50 tập phim “Hoa Thiên Cốt”. “Hoa Thiên Cốt” chính là bộ phim truyền hình bom tấn của năm nay với tỷ lệ rating phá vỡ mọi kỷ lục.
#HoaThienCot #TrieuLeDinh #HoacKienHoa

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giai-tri

38 COMMENTS

  1. Xem TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT tại: https://goo.gl/gT5qHZ
    Mọi người nhớ đăng kí kênh ủng hộ tụi mình sớm đăng phim mới nhaaaa <3

  2. Xem lại vẫn xúc động và hay quá, rất mong chờ phần 2 lại có thể gặp lại 2 diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh, thích vai diễn của 2 diễn viên này quá đi

  3. Đáng ra cái kết phải là Hoa Thiên Cốt được cứu sống, nhớ tất cả mọi người chỉ duy nhất không nhớ Bạch Tử Họa, sau đó yêu và kết hôn với sư đệ của Bạch Tử Họa, sống hạnh phúc trước mặt Bạch Tử Họa mãi mãi.

  4. Đến bây giờ chàng vẫn không chịu thừa nhận yêu ta, vậy lấy tư cách gì mà đòi chết cùng ta

  5. Xem đj xem lại nhìu lần vẫn khóc.phụ nữ thật ngốc.nhìu khj hj sjh cả bản thân chỉ để chứg mjh đáh cược xem ng ta có iu mìh hay k.chug qui cũg vì chữ yêu….."cuối cùg chàg vẫn k thừa nhận yêu ta.chàg k iu ta thì lấy tư cách j chết cùg ta…."thừa nhận iu 1ng khó đến như zay sao…..

  6. Năm trước thiên cốt ngây thơ hiền lành lắm mà sau bây giờ lại vậy là do hồng pua chi lự thì thiên cốt mới đâu ra như vậy và phải chết

  7. Thề luôn.. xem tập cuối này ngoài 50 lần .. cứ mỗi lần buồn chuyện tình cảm thì lại mở tập cuối này lên xem để trấn an tinh thần , buồn nhưng chẳng hận ,,, và cung giống như nhân vật thiên cốt trong bộ phim này " chẳng hề hối hận hây tiếc bất cứ điều gì đã qua " … mỗi lần xem là mỗi lần rớt nc mắt , nghĩ đến còn tim thì nó cứ đau râm rỉ đâu đó trong lồng ngực , đâu cũng là những điều tốt đẹp , những kỉ niệm cũ đã qua … . Phim quá hay , quá xuất sắc ,làm lay động cảm xúc của nguời xem , đặt biệt là nhưg cố gái ngốc nghếch như tôi đây cứ cấm cúi chỉ biết đâm đầu vào yêu …. Nói gì thì nói ,, chứ sáng mai thức giấc vào một ngày mới tôi cũng lau nc mắt và bc vào đời bằng một nụ cuời tuơi . 😹😹😹😹😹😹😹😹😹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here