BÁN TEM NHÃN MÃ VẠCH TẠI BÌNH DƯƠNG. Gọi Mr Vinh 0913988780. 0914175928. 0912665120.

Tem nhãn mã vạch giá tốt nhất Bình Dương.
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại tem nhãn mã vạch giá tốt nhất Bình Dương.
Mua Bán Các Loại Tem nhãn In Mã Vạch Trên Thị Trường hiện nay rất lộn xộn và khó chọn. Đọc ngay bài viết hay này khi bạn cần chọn mua tem nhãn in mã vạch.
Các loại giấy Decal in mã vạch trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như: tem in mã vạch, giấy decal in mã vạch, nhãn in mã vạch,…tất cả các tên gọi trên đều sử dụng chung cho mục đích in thông tin sản phẩm và mã vạch để dán lên bao bì của sản phẩm. Được bế thành cuộn tròn dựa theo nguyên lý của máy in mã vạch, kích thước bề ngang tối đa là 110mm, bề dài thì tùy theo loại máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch Zebra mà quý khách sử dụng những kích thước sau: 50m, 100m, 150m, 200m, 250m và 300m. Còn kích cỡ của con tem thì tùy vào nhu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà quý khách hàng dán tem in mã vạch vào. Con tem có thể bế trắng hoặc bế màu (màu sắc tùy vào nhu cầu quý khách), bế và in theo khuôn, mẫu theo yêu cầu như: logo, hình ảnh, … của công ty.
Giấy decal in mã vạch được cấu tạo mặt trước là lớp bóng, nhám để in thông tin và mã vạch, mặt sau là một lớp keo bám dính để dán lên sản phẩm, vật chất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal in mã vạch có chất lượng tốt của các thương hiệu thường dùng như: hiệu Fasson của hãng Avery, HAL, Lintec…
Các Loại Giấy Decal In Mã Vạch Trên Thị Trường hiện nay
Các loại giấy decal in mã vạch trên thị trường hiện nay được các công ty, cơ quan, doanh nghệp, cá nhân thường dùng:
– Decal giấy: đây là loại giấy thông dụng trên thị trường, giá thành tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, ứng dụng tốt trong siêu thị, văn phòng, kho bãi, logictis, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa…
Nhưng nó là loại giấy thường dễ rách, trầy, xước, nhòe thông tin, mã vạch trong quá trình sử dụng.
– Decal nhựa PVC: là loại decal là bằng nhựa dẻo PVC có tính năng bền cao, xé không rách, chống thấm nước nên được sử dụng tốt trong môi trường đông lạnh.

– Decal remove: là loại decal giấy nhưng lớp keo có tính năng đặc biệt, sử dùng một thời gian keo sẽ tự bong giúp người dùng dễ bóc, gỡ ra dễ dàng mà không bị dính keo lên sản phẩm và vật chất.
– Decal bể (tem vở): là loại decal làm bằng nhựa giòn dễ bể, rách nên thường dùng để làm tem bảo hành.
– Decal xi bạc (xi kim loại): là loại decal được xi lên 1 lớp mỏng kim loại có phản chiếu ánh sáng thường dùng trong môi trường sản xuất hàng hóa dán lên sản phẩm kim loại trong các ngành: điện tử, thép, đồng, dây điện…
– Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ một lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ trực tiếp đốt nóng lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Khi dùng giấy này thì không cần dùng mực in mã vạch (ribbon, ruy băng), loại vật liệu này dễ bị mất thông tin, dễ bị trầy xước.
Các loại giấy decal in mã vạch trên mà Vinh An Cư đưa ra mong giúp quý khách hàng chọn ra được loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản xuất của quý khách. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sự phục vụ tân tình.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy in mã vạch với nhiều dòng máy in khác nhau của các thương hiệu: Zebra, Datamax, Intermec, Avery, Argox, Samsung Bixolon, TSC, Sato,…
Và chuyên cấp đâu in mã vạch như: Zebra, Datamax, Avery, Monarch, Intermec, TSC, Poktec, Samsung Bixolon, IER, Argox, Godex, Sato, Toshiba… nhập khẩu từ USA, Japan. Có đầu in chính hãng cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có bán đầu in mã vạch Datamax I-4604 600 dpi chính hãng nhập từ USA giá tốt cho mọi doanh nghiệp.

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/hanh-chinh