* Đăng ký kênh BÁC SĨ NHÀ ĐẤT miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.

* THAM GIA GROUP BÁC SĨ NHÀ ĐẤT NẾU BẠN LÀ NHÀ ĐẦU TƯ:

* Hãy Donate *ủng hộ tác giả* qua tài khoản:
——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
#bacsinhadat, #phamquoclam
——————————————————————–
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm – Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:

►[E] dotorhousing@gmail.com
► [Facebook]:
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn:https://missingsunglasses.com/

33 COMMENTS

 1. Bán đất vườn,các xã ở châu đức,bà rịa vũng tàu ở kênh mình nhé

 2. E muốn làm kinh doanh BDS mà không biết bắt đầu từ đâu. BSNĐ có thể giúp e được không ạ. Vì e không có kinh nghiệm.hoc thức lại không có ạ. Nếu BSNĐ có đọc được tn của em. Em cảm ơn ạ.

 3. cảm ơn bác sĩ bất động sản rất nhiều anh đã cho tất cả mọi người nhiều kiến thức rất ủng hộ anh và sẽ cho ra nhiều clip mới để cho mọi người nghiên cứu

 4. Xin chân thành cảm ơn BSNĐ. Tôi rất mong chia sẻ kênh BSNĐ này với những người quen quan tâm tìm hiểu thông tin nhà đất. Xin cảm ơn BSNĐ Lâm.

 5. bán đất nền Cần Thơ, căn hộ q.7, condotel Vũng Tàu, nhà phố Bà Rịa, đất nên Nhơn Hội Quy Nhơn. ai có nhu cầu liên hệ sđt 0901.488.750. cảm ơn mọi người

 6. Vốn ít mình mua đất ở bảo lộc 1 tỉ 2 lô 5*21 sau gần 4 tháng bán 1.32 tỉ. Bảo lộc rất tiềm năng khi giá đất đalat đã ở trên trời, gấp 30-40 lần Bảo Lộc. Trong khi thời tiết tốt hơn, không khí không loãng và đi gần hơn đalat. Hiện rất nhiều người saigon đang mua bảo lộc để nghỉ dưỡng và làm căn nhà thứ 2

 7. Thành công chỉ đến với những người dám tìm tòi học hỏi, dám hành động và đương nhiên là pải dám mạo hiểm nữa. Hãy tìm cho mình 1 công việc mà mình đam mê yêu thích và tập trung hết sức lực vì công việc đó.

 8. Nếu như ko có kênh bác sĩ nhà đất này thì e đã ko pải đọc nhiều sách của donaldj.trump và xem nhiều video của a lâm đến như vậy

 9. Mong bạn có nhiều sức khỏe,. Bạn như 1 người hùng đứng ra cứu giúp dân hoát khỏi đói nghèo.

 10. Xin các bạn gọi đúng tên thành phố là Sài Gòn – vùng đất được vua Nguyễn và biết bao người Việt khai phá mãnh đất này cho chúng ta – chứ không phải là tp Hồ Chí MInh ( một kẻ gây ra chiến tranh Việt Nam, cũng như tiếp tay cho giặc Tàu cướp biển đảo của dân tộc) .

 11. Em chào anh ! Em có mảnh đất mặt đường Đỗ Đăng Tuyển Xã an nhơn tây Củ Chi gần chợ lô 6 và sát dự án thảo cầm viên sài gòn safiri củ chi . Theo anh thì em có lên bán ở thời điểm này hay ko ạ ? Rất mong nhận được chia sẻ của anh !

 12. mình có lô đất gần chợ hóc môn, số hồng riêng chính chủ,4mx16m thổ cư,khu dân cư hiện hữu lâu năm xd tự do giá 1tý 6trăm triệu, chợ trường xebuyt 100m,ai quan tâm liên hệ 0986364807,cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here