Hướng dẫn cách làm chân gà ngâm sả tắc – Món ăn này không những được chị em mà cả cánh mày râu cũng rất yêu thích. Chân gà sả tắc không những được chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng rất yêu thích, thích hợp làm món ăn vặt hoặc món nhậu, nhắm với vài lon bia thì ngon hết ý.

Trong video mình không mua được lá chanh nhưng chỉ với sả, tắc cũng làm món ăn rất thơm ngon rồi.

Hãy để lại nhận xét hoặc chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn khi làm món ăn này nhé.

Xem phiên bản web:

Chia sẻ bởi Huệ Anh:

Nguồn:https://missingsunglasses.com/

33 COMMENTS

  1. B nên cắt bỏ móng gà đi ,nc ngâm đun sôi để nguội,tắt phải lấy hạt ra để k bị đâng phần chân ngâm.chưa nói đến phần định lượng nước ngâm nv sẽ k đủ độ mặn ngọt khi mk ăn

  2. chờ nước sôi rồi mới bỏ chân gà vào luộc ko đậy nắp trong 3-5p như video là chuẩn nhất, vì chân gà rất nhanh chín. Bỏ vào từ đầu hoặc luộc quá lâu sẽ làm chân mềm nhũng (dù có ngâm đá) bị nhớt khi ngâm để lâu.

  3. Troi chan ga gi ma mong khong cat di trong ban vay ai dam an ,cai chan cua no ban nhat day troi a ,vay ma doi huong dan nguoi ta lam chan ga ,vai

  4. Chân gà sống chưa luộc mà để chung với những đồ ăn sống thế kia vừa gây tạnk mà k hợp vệ sinh. Thớt và dao cũng vậy

  5. Ô,cái giọng nghe sao thấy quen quá chừng,đúng là giọng của việt sử giai thoại mà tôi nghe mỗi ngày,ko thể nhầm lẫn được.

  6. E ơi cho anh hỏi tại sao khi mình luộc chân gà xong ngâm nước đá ăn thì mềm giòn ngon. Nhưng khi mình ngâm sả tắc để qua đêm thì ăn dai không ngon?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here