[CUỘC THI TRUYỀN THÔNG BVMT – CLB SINH VIÊN 5 TỐT]💥 VÌ BẠN – VÌ CHÚNG TA – VÌ TẤT CẢ SỰ SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT! 💥

Liệu, sẽ ra sao? Khi mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút hay thậm chí mỗi giây trôi qua, Trái Đất của chúng ta lại đang dần bị mất đi “màu xanh” vốn có?
Liệu, sẽ như thế nào? Nếu mặt đất, bầu trời, đại dương phủ đầy rác thải, khói bụi?
Liệu, Trái Đất có còn đủ “sức đề kháng” để chống cự lại sự tàn phá dai dẳng của loại Virus mang tên “Ô nhiễm môi trường”?
Liệu, Hành tinh xinh đẹp của chúng ta còn có đủ “bao dung” cho tất cả những hành động hủy diệt sự sống mà nó mang lại dù là nhỏ nhặt?
Và liệu, chúng ta sẽ sống đâu nếu có một ngày “xung quanh ta toàn là nước”? Chúng ta sẽ ở đâu nếu Trái Đất không còn là “Nhà”?
👉 Đừng tô vẽ Trái Đất bằng sự xa hoa, lộng lẫy của các công trình cao chọc trời hay khu đô thị rộng lớn mà quên rằng chúng được đánh đổi bằng những “mảng xanh vô giá”! Đừng vô tư đưa vào môi trường những “mầm bệnh ô nhiễm” mà nghĩ rằng sẽ không phải trả một cái giá nào! Đừng nghĩ đến việc xây dựng một đất nước phát triển nếu bỏ qua “trách nhiệm đối với môi trường”.
👉 Bạn, chúng tôi, chúng ta, tất cả mọi người đều có ý thức, đều hướng đến những điều tốt đẹp và không mong muốn “Ngôi nhà chung” của mọi sự sống bị hủy diệt. Tuy nhiên, Hãy nhìn vấn đề một cách toàn diện hơn, ý thức cần được đặt đúng chỗ!

🌳 Vì bạn, vì chúng ta, vì Trái Đất, cùng “Nhà Cam” chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ nhặt nhất!!!

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong

Tags:

30 thoughts

Leave a Reply