Theo QĐ số 2076/QĐ-Ttg Thủ tướng chính phủ kí vào ngày 22/12/2017 thì HCM sẽ trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước và Đông Nam Á.
Quy mô: Thành phố HCM sẽ trở thành thành phố trung tâm và xung quanh là 7 tỉnh thành lân cận: BR_VT, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. Trong đó, Nhơn Trạch được xem là thành phố vệ tinh của HCM do Nhơn trạch cách HCM chỉ có con sông Đồng Nai và Nhơn Trạch được xây dựng thành thành phố đô thị loại II của ĐN.
Hiện nay, chủ trương xây dựng là kết nối NT với HCM và khu vực Đông Nam Á. Chủ trương này đang ngày một thực hiện rất tốt và đã có nhiều công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Đầu tiên là đường cao tốc Bến Lức –Nhơn Trạch, kết nối HCM vs Nhơn Trạch bằng cây cầu Phước Khánh dài 3.186m, rộng 22m, với tổng kinh phí đầu tư là 3.500 tỷ đồng. Cây cầu đang được xây dựng và đã hoàn thành được 80%, dự kiến cuối năm 2019 sẽ đưa vào hoạt động. Còn đoạn đường qua huyện Nhơn Trạch dài 23km kết thúc tại Long Thành. Sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành năm 2019 thì cao tốc Bến Lức-Nhơn Trạch sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ 14 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ra cảng Cái Mép ở BR_VT đưa đi xuất khẩu, giảm tối đa tình trạng kẹt xe trong lòng thành phố HCM và tuyến đường QL1A.
Tiếp đó là đường vành đai 3, kết nối Nhơn Trạch vs HCM bằng cây cầu Quận 9 bắt từ xã Long Tân Nhơn Trạch đến Quận 9 của Tp.HCM. Đoạn đường vành đai 3 qua địa phận huyện dài 11.4km chia làm 2 giai đoạn đầu tư và thi công, dự kiến đi vào hoạt động năm 2025.
Thứ 3 là cầu Cát Lái, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt Quyết định cho phép xây cầu Cát Lái kết nối Quận 2 TP.HCM với Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch. Cây cầu Cát Lái được xây dựng với tổng kinh phí là 5.700 tỷ đồng, và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Khi cầu được xây xong sẽ rút ngắn thời gian đi vào Trung tâm thành phố HCM và trách tình trạng qua sông lụy phà như hiện nay.
Thứ 4 là tuyến đường liên cảng Nhơn Trạch, xuất phát từ cảng Cát Lái đến cao tốc Bến Lức-Nhơn Trạch, dài 15.5km tổng vốn đầu tư xây dựng là 3.655 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành đường rộng 99m, có 12 làn xe. Tuyến đường xây dựng chủ yếu cho Congtainer vận chuyển hàng hóa từ Cảng Cát Lái về Cảng Cái Mép ở Vũng Tàu và Khu Công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai, giảm tối thiểu lượng xe congtainer đi vào trung tâm Nhơn trạch gây ùng tắc giao thông và hư hỏng đường bộ.
Thứ 5, và cũng là điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế chính là Sân bay Quốc tế Long Thành cách Nhơn Trạch chỉ 20km. Với quy mô 5000ha, tổng vốn đầu tư lên đến 336.600 tỷ đồng thì Sân bay Long Thành sẽ giải quyết tất cả khó khăn của San bay Tân Sơn Nhất trong thời gian tới đây.
Như vậy có thể thấy đến năm 2025, Nhơn Trạch rất gần với HCM cả về vị trí lẫn thời gian. Nhơn Trạch có hệ thống giao thông rất thuận tiện: đường bộ, đường cao tốc, đường sông, đường sắt và đường hàng không.
Nhìn thấy được sự phát triển của Nhơn Trạch trong tương lai, Vingroups đã mua 212ha tại 2 xã Phú Đông và Phú Hữu, sau đó bán lại cho Phú Mỹ Hưng để xây dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng II tại Nhơn Trạch mà nhìn đối diện qua HCM chính là Phú Mỹ Hưng I ở Quận 7.
Và hiện nay Cty Donaland đang có hơn 100 sản phẩm BĐS phân khúc đất nền, Chủ đầu tư muốn chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư. Khi bàn giao nền đất thì Cty bàn giao luôn giấy tờ sổ đỏ, hợp đồng. Cty cam kết lợi nhuận 10%/năm.
Dạ vâng, em là Sang trưởng phòng kinh doanh của Cty DONALAND, anh lưu số em lại nhé. Anh lưu Sang đất nền nhơn trạch hay Sang Donaland cũng dc nha anh.

Liên hệ Hotline: 0939.928.536 hoặc 0818.48.5979
Email: minhsangbds204@gmail.com
Fanpage: @MinhSangBDS (Bất Động Sản Phía Nam)
——————————

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/hanh-chinh

2 COMMENTS

 1. Mình có ít lô đất chính chủ
  KV Nhơn Trạch – Đồng Nai
  ACE QT KB Zalo mình tham khảo nha!
  0902627339 zalo
  Nắm chính chủ
  Giá chính chủ
  Thương lượng chính chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here