FINGER MATH – LÀM TOÁN ĐƠN GIẢN BẰNG ĐÔI BÀN TAY – TOÁN THÔNG MINH | Tomtep KIDS

XIN CHÀO TẤT CẢ CÁC EM!
Video này chị muốn giới thiệu đến các em phương pháp tính toán bằng tay đang rất phổ biến hiện nay dành cho các bạn học sinh tiểu học là chính.
Nó giúp phát triển trí thông minh và cách tư duy rất là tốt.
Chỉ bằng đôi bàn tay mà chúng ta có thể tính toán một cách chính xác nhưng chị lưu ý nhỏ là phạm vi tính toán chỉ đến 99 thôi nha các em nghĩa là trong phạm vi số có chữ số các em ạ!
Chúc các em học tập tốt!

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI!

HÃY LIKE,COMMENT,CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÍ ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH TOMTEP KIDS NHÉ!

Theo Dõi Các Video Thú Vị Khác Tại :
#tomtepkids #tomtep

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giao-duc

32 COMMENTS

  1. Khi xem một video dành cho trẻ em chúng ta nên đứng trên tư duy và lập trường của một đứa trẻ. Trẻ con học và ghi nhớ rất nhanh và khi đã thành thạo như một thói quen bé sẽ không ngồi chìa từng ngón ra tính mà nó thành một cái phản xạ tự nhiên và logic tính toán trong não bé. Khi đó chúng ta mới thấy được sự tuyệt vời của phương pháp tính toán này. Cái này người ta đang hướng dẫn bước cơ bản đầu tiên nhưng tầm nhìn chúng ta phải rộng và xa hơn để tiếp thu. Thế giới người ta đã và đang áp dụng và thành công rồi còn người Việt chưa thử đã chê bai và phán xét. Chịu khó xem Siêu Trí Tuệ hay các cuộc thi lớn về tính nhẩm để thấy sự tuyệt vời của nó. Bây giờ mình học trước sau này có con mình sẽ dạy lại cho bé. Thanks video!

  2. Chị dậy hây quá
    Video này nên dành cho những thành phần lười học như em sẽ giúp e thông minh hơn và tư duy hc toán sẽ tốt hơn. thks cj nhiều.

  3. Thôi khó hiểu bỏ mẹ. Cứ nhân chia cộng trừ bình thường hoặc tính ra giấy là dk. Con e đỡ mệt

  4. MÌNH THẤY CHỖ NÀY CHIA SẺ TOÀN BỘ TÀI LIỆU DÀNH CHO GIẢNG DẠY VÀ TỰ HỌC TOÁN TÍNH NHANH NÀY BẠN: https://goo.gl/jQiXVH 😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here