Gói Cứu Trợ- Mỗi Người Sẽ Được $2000 + $1000 Mỗi Tháng Tới Cả Năm? Stimulus Check Update – ABC ACTGói Cứu Trợ- Mỗi Người Sẽ Được $2000 + $1000 Mỗi Tháng Tới Cả Năm? Stimulus Check Update (ABC ACT) Người Việt ở Mỹ

Automatic BOOST to Communities Act
I. Tóm tắt:
Để đối phó với cuộc khủng hoảng coronavirus, BOOST Automatic Act. Đạo luật Cộng đồng sẽ ngay lập tức cung cấp thẻ Debit card cho Hoa Kỳ và sẽ được nạp sẵn $ 2000 cho mỗi người ở Mỹ. Mỗi thẻ sẽ được nạp lại $1000 hàng tháng cho đến một năm sau khi kết thúc cuộc khủng hoảng coronavirus.
II.
Mỗi người” bao gồm:
a. Những người phụ thuộc, vì vậy một cặp vợ chồng có hai con sẽ nhận được tổng cộng
4 x $2000 = $ 8000.
b. Những người không phải là công dân, bao gồm người không có giấy tờ, thường trú nhân và khách tạm trú có thời gian lưu trú vượt quá ba tháng.
c. Các cá nhân không có tài khoản ngân hàng, số an sinh xã hội hoặc địa chỉ thường trú.
d. Những người sống trong các lãnh thổ chưa hợp nhất hoặc người bảo hộ và người Mỹ sống ở nước ngoài. Để đảm bảo chương trình này phổ quát và toàn diện nhất có thể, Kho bạc Hoa Kỳ sẽ xây dựng danh sách các cá nhân đủ điều kiện phối hợp với Dịch vụ doanh thu nội bộ, Cơ quan an sinh xã hội, Ủy ban bầu cử liên bang và mọi liên bang, tiểu bang khác có liên quan và cơ quan quản lý địa phương, bao gồm các Sở xe cơ giới (DMVS) cấp nhà nước.

A. Thẻ pre-paid debit card sẽ được phân phối dưới dạng U.S Debit Card của Hoa Kỳ và sẽ được quản lý bởi Văn phòng Dịch vụ tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.
b. Thẻ debit card này có thể được sử dụng để rút tiền tệ thực tế tại các ngân hàng hoặc công đoàn tín dụng như ATMS hoặc FDIC hoặc thanh toán tại các điểm bán hàng, cũng như trực tuyến. Ngoài ra, những thẻ này có thể được nạp thêm tiền khi cần thiết, trong và sau khủng hoảng.
c. Tất cả các chủ thẻ và phí trao đổi liên quan đến việc sử dụng thẻ phân tán sẽ được miễn trong suốt thời gian xảy ra cuộc khủng hoảng coronavirus.
d. Chương trình sẽ thiết lập một cơ sở dữ liệu chung về người nhận được xác định theo tên và / hoặc, nếu có, Số nhận dạng chủ nhân (EINS).

F. Thẻ sẽ được phân phối theo ba cách:
1. Thư trực tiếp: Tất cả các cá nhân có địa chỉ hoạt động trong hồ sơ với bất kỳ cơ quan quản lý nào đều có thẻ được gửi đến địa chỉ đó qua USPS.
2. Nhận người trực tiếp: Những cá nhân không có địa chỉ thường trú hoặc không thể hoặc không nhận được Thẻ ghi nợ Hoa Kỳ bằng thư – bao gồm những người không có giấy tờ, thường trú nhân và khách truy cập tạm thời vượt quá ba tháng cũng có thể nhận được trực tiếp từ bất kỳ ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng FDIC nào, hoặc các trạm phân phối thẻ tạm thời sẽ có mặt tại các bưu điện địa phương và đại sứ quán Hoa Kỳ ở nước ngoài.
3. Tiếp cận nguy cơ: Một Quân đoàn phản ứng khẩn cấp chuyên dụng sẽ tiếp cận với những người có nguy cơ, bao gồm cả người già, người khuyết tật, hoặc sống ở vùng sâu vùng xa, để đảm bảo họ nhận được Thẻ, và đồng thời thực hiện kiểm tra sức khỏe chung trong trường hợp họ hỗ trợ thêm mục tiêu.

Video này sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến về khoản trợ cấp này . Mời cô chú và anh chị em xem video nhé.

Mong sự gớp ý chân thành của Cô Chú và ACM, để kênh mình có thể phát triển hơn nửa.

Mời các Cô Chú và ACM đăng ký (Subscribe) kênh vả chia sẻ những video của mình nhé. 😘

•❤️Đăng Ký Kênh Miễn Phí- Để Nhận Thông Báo Video Mới Nhất của Kim Pham USA :
•👉

•❤️Xem tất cả video của Kim Pham USA ở đây:
•👉
•❤️Tư Vấn Những Thắc Mắc Về Luật:
Naturalizarion (Quốc Tịch)
Family Immigration (Gia Đình Di Trú)
Appeals of Denials (Khiếu Nại, Từ Chối)
EB-5 Visa ( Thị Thực EB-5)
•👉kkimtpham@yahoo.com
•👉

•❤️ Tham Khảo về Cá Koi Đẹp:
•👉 kkimtpham@yahoo.com

#kimphamusa #Tienthatnghiepchothonail #goicuutro2000ty

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong

Tags:

37 thoughts

Leave a Reply