⛔️VÌ MÔI TRƯỜNG BIỂN TRONG LÀNH – HƠN 1000 NGƯỜI ĐÃ SẴN SÀNG – CÒN BẠN THÌ SAO?

⭐️ Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều kì quan biển đảo đẹp nhất Châu Á được các trang mạng, báo quốc tế ưu ái bình chọn. Nhưng bạn có biết rằng, đất nước của chúng ta hiện đang nằm trong top 10 quốc gia gây ô nhiễm biển nhất Thế Giới và mỗi năm có 1.8 triệu tấn rác thải trái phép ra biển. Đây là tín hiệu cảnh báo cho thấy chúng tan cần quan tâm hơn nữa tới việc giữ vệ sinh môi trường biển. Việc xả rác bữa bãi ra biển sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái, nguy hại cho nguồn lợi hải sản cũng như sức khỏe người dân và nhiều hệ lụy trong tương lai dài.

👉 Hãy cùng chung tay hành động ngay hôm nay bằng việc tham gia chiến dịch “HÃY LÀM SẠCH BIỂN TỪ TRONG Ý THỨC CỘNG ĐỒNG”. Đặc biệt chiến dịch có sự tham gia của Đại biểu LĐ UBND tỉnh và UBND TP. Quy Nhơn, LĐ các sở ban ngành, hội đoàn thể liên quan; tỉnh đoàn Bình Định và thành đoàn Quy Nhơn và thu hút hơn 1000 tình nguyện viên gồm đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân địa phương, khách du lịch và cán bộ nhân viên Tập đoàn TMS.

Hơn 1000 người đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao?

🤲 Hãy tham gia cùng chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh – nói “không” với xả rác ngay từ trong suy nghĩ ‼️

🔺 Khai mạc chiến dịch:
Thời gian: 06h00 – 08h00 ngày 04/08/2018
Địa điểm: Quảng trường Chiến Thắng TP. Quy Nhơn
Lễ ra quân chiến dịch (thu gom rác thải, dọn vệ sinh bãi biển:
Thời gian: 08h00 – 11h00 ngày 04/08/2018
Địa điểm: Bãi biển Quy Nhơn, xã Nhơn Hải, xã Nhơn Lý, phường Ghềnh Ráng

⭐️ TMS Group – Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục Đào tạo – Du học và Cung ứng nhân lực quốc tế luôn sẵn sàng chung tay phát triển & đồng hành trong các chiến dịch mang ý nghĩa cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường xanh, văn minh và hiện đại trong tương lai.
#lamsachbiencungtms

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong