Trong Phim “Họa Bì 2” Cáo chín đuôi Tiểu Duy vì tự hủy yêu linh nghìn năm để cứu người nên bị giới yêu nhốt vào địa ngục băng giá suốt 500 năm. Sau đó được một con yêu chim tước cứu ra khỏi đó, Tiểu Duy quyết định đi tìm một trái tim nóng bỏng thuần khiết mà con người tự động dâng hiến theo lời đồn của giới yêu để biến thành người. Trên đường đi Tiểu Duy và Tước Nhi không ngừng moi tim người để duy trì hình dạng người của Tiểu Duy. Bên ngoài Bạch Thành là nước Thiên Lang được thống trị bởi nữ vương và pháp sư. Để em trai của nữ vương có thể hồi sinh, nước Thiên Lang đã dùng danh nghĩa kết hôn để nhà Hán gả Tĩnh công chúa đến nước Thiên Lang, bọn họ muốn dùng trái tim công chúa để tiến hành một màn tế máu. Trên đường thành hôn, Tĩnh công chúa đã một mình bỏ trốn, phi ngựa đến biên cương để tìm Hoắc Tâm, trên đường tình cờ gặp Tiểu Duy. Tiểu Duy phát hiện công chúa chính là người mà “nó” đang tìm kiếm.

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/van-tai

42 COMMENTS

 1. "Trái tim người thì ấm
  Nước mắt người thì đắng
  Hoa đỗ quyên thì thơm"
  Tình yêu thì ngọt, đau đớn thì đắng. Một kiếp phù sinh không vướng bận

 2. Cuối cùng Tiểu Duy cũng đc hóa kiếp làm người, có nhịp tim, đc ngửi mùi hoa Đỗ Quyên, cảm nhận đc sự sống trong thân xác của công chúa.💕 Tĩnh công chúa cũng được hp bên tình lang. Kết HE so sweettt. Suýt tưởng bi kịch lặp lại, nào ngờ 😌 cái kết dừa lòng tui lắmmmm. Còn dv thì miễn chê, toàn dàn sao hạng A 😛 💕Châu Tấn diễn quá đỉnh, diễn biến tâm lý thay đổi theo từng nv rõ rệt, diễn y như thật. nhan sắc đúng là thuộc kiểu hồ ly, nhìn chị là cứ bị hớp hồn 👏👏Châu Tấn lớn tuổi hơn TV nhưng nhan sắc thì chị nhà cân hết, p1 năm 2008 – chị 34 tuổi, p2 năm 2014 – chị 40 tuổi🙆‍♀️

 3. Tiếng của Dương Mịch nghe thích thật mặc dù chẳng hiểu gì 😁 mấy phim sau này đa phần lồng tiếng

 4. Khúc Triệu Vi xuất hiện cứu hồ ly cảnh quay đẹp quá chừng, ngầu hơn chữ ngầu

 5. Tại sao??? 500 năm trước vì trai mà hy sinh thế mà nay được giải thoát vẫn không thể hạnh phúc được vậy, sao thế hả người?!

 6. Đau lòng. Đúng là lũ đàn ông khốn nạn chỉ biết ham vẻ bề ngoài.
  Đúng câu :
  Đàn ông yêu bằng mắt

 7. :))) giá như sinh ra thời hiện đại, chắc cũng có người hiến tạng tặng rồi hahaha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here