Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Thiết Bị Thủy Canh BKFast | ĐH Bách Khoa Hà Nội.[BKfast] Hướng dẫn sử dụng Bộ Thiết bị trồng rau sạch thủy canh BKFast

———————————–

Rau sạch, rau bẩn – cuộc chiến chưa có hồi kết hiện nay đang khiến không ít người tiêu dùng hoang mang và lo sợ. Rau bẩn lột xác thành rau sạch nhanh một cách nhanh ngỡ ngàng. Người tiêu dùng lo lắng, sức khỏe bị đe dọa bởi những thực phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như độ an toàn về chất lượng. Đừng lo lắng nhé, bởi chắc chắn sẽ không còn nỗi lo thực phẩm bẩn nhờ áp dụng trồng rau sạch thủy canh tại nhà đó!

Theo số liệu khảo sát của Viện Chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) cho thấy, hiện có tới 73% người bán rau tại Hà Nội không thể phân biệt được rau bẩn và rau an toàn, tỷ lệ này ở người mua lên tới 95%. Rau bẩn tràn lan trên thị trường, dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật do dùng nhiều thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng ‘’thưởng thức sau 1 ngày phun”… Hàng năm có tới hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm với hàng ngàn người mắc phải. Cùng với đó, số người chết vì mắc bệnh ung thư không ngừng tăng lên mỗi năm, mà hơn một nửa trong số đó là do thực phẩm bẩn gây ra.

Mặc dù rau rất tốt cho sức khỏe nhưng người dân vẫn lo sợ không dám mua, hoang mang vì không biết phân biệt thật giả. Nhiều gia đình chọn cách tự trồng rau ăn nhưng không đáp ứng đủ vì không có nhiều thời gian hay diện tích dành cho các phương pháp trồng rau truyền thống.

Rau trồng bằng đất dễ bị vàng lá

Hiện nay, đã có rất nhiều kỹ thuật trồng rau cải cách mới như: khí canh, thủy canh, không sử dụng đất mà trồng trực tiếp trên giá thể, sử dụng dung dịch dinh dưỡng , giúp hạn chế nhất sâu bệnh gây hại cũng như tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư, tăng năng suất. Nhiều hộ gia đình yên tâm, không còn nỗi lo thực phẩm bẩn nhờ áp dụng trồng rau sạch thủy canh tại nhà.

Trồng rau sạch thủy canh, nhà nhà yên tâm chẳng còn nỗi lo thực phẩm bẩnrau trồng bằng công nghệ thủy canh

Mô hình trồng rau sạch thủy canh là phương pháp rau được trồng hoàn toàn trong nước mà không cần sử dụng đất nên cây được hạn chế tối đa sâu bệnh và bị vi sinh vật tấn công. Phương pháp thủy canh này có thể khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trồng rau truyền thống.

Bên cạnh đó, rau trồng thủy canh sẽ được trực tiếp hấp thụ dinh dưỡng đã được hòa tan trong nước. Chính vì vậy, rau thủy canh khi thu hoạch cho năng suất rất cao, đảm bảo an toàn và giàu chất dinh dưỡng.

Trồng rau thủy canh, vừa dễ lại vừa khó

Trồng rau thủy canh tĩnh hội tụ nhiều ƯU ĐIỂM:

– Dễ chăm sóc, ít sâu bệnh.

– Không sử dụng đất.

– Cho năng suất cao hơn nhiều lần so với trồng bằng đất.

– Nguyên vật liệu đơn giản, dễ tìm.

Tuy nhiên, rất ít người có thể có đủ kĩ thuật để pha ĐÚNG CHUẨN tỉ lê dinh dưỡng thủy canh, hay đơn giản là đúng mực nước thích hợp cho cây phát triển. Chính vì vậy, nếu bạn không đủ khéo léo để có thể tự tay làm cho mình một hệ thống thủy canh đơn giản tại nhà thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín.

Rau sạch ăn quanh năm nhờ bộ thiết bị trồng rau sạch BKFast

Được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Việt Nam, bộ thiết bị trồng rau sạch BKFast đang rất được nhiều hộ gia đình tin dùng. Sử dụng mô hình thủy canh tĩnh, với ưu điểm hoàn toàn không cần sử dụng điện như thủy canh hồi lưu mà vẫn giữ được độ đậm vị, năng suất cao, đảm bảo chất lượng.

—————————
➡️➡️ Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay để lại SĐT, bạn sẽ sở hữu ngay Bộ Thiết bị trồng rau sạch BKFAST cho gia đình mình!
💰 Giá: 899k/Bộ (Giá gốc 1150k) (1 Bộ gồm 6 Thùng)
🔖 Miễn Phí vận chuyển toàn quốc
🔖 Nhận hàng mới thanh toán.

#bkfast #thietbitrongrausachthuycanh #thuycanhbkfast

=====================================

Đăng ký kênh để xem video mới tại:
►[BKFast] Mô hình trồng rau sạch thủy canh tại nhà cho các hộ gia đình:
►Bộ thiết bị trồng rau sạch BKFast – Trồng rau sạch tại nhà:
►[BKFAST] Các loại rau thích hợp trồng thủy canh:
►[BKFast] Trồng rau thủy canh chăm sóc như thế nào cho đúng?:

=====================================

Để biết thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với BKFast qua:
☎ Hotline: 0914 540 555 – Tel: 024 3623 0389

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/nong-nghiep

Tags:

2 thoughts

Leave a Reply