#IELTS #HọcIELTS #TiếngAnh #English #IDP #BritishCouncil
4 quan điểm sai lầm về IELTS và học tiếng Anh.

– Phải đến trung tâm học mới có IELTS xịn?
– IELTS phải cao chót vót mới được học bổng? IELTS bao nhiêu thì xin được học bổng?
– Phát âm phải chuẩn như người bản xứ, từ vựng phải khủng mới sống, học tập, làm việc được mở môi trường nước ngoài?

Học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã và đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhờ vậy các trung tâm dạy ngoại ngữ cũng nổi lên rất nhiều, có nơi chất lượng tốt, có nơi chưa thực sự được như mong muốn. Trong video này, chúng mình hãy cùng thảo luận về một số quan điểm trong việc học tiếng Anh nhé. Với kinh nghiệm thi IELTS academic dành được học bổng toàn phần và đã làm việc ở nước ngoài nhiều năm cho các công ty lớn như Facebook, Microsoft, mình xin góp một chút suy nghĩ của mình cùng 1 số tips mình học tiếng Anh và ôn IELTS hi vọng có ích và tạo thêm động lực cho các bạn học nhé. Mình cũng rất hi vọng được nghe những ý kiến thảo luận của các bạn:

Link:
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh HannahEd nữa nha, cảm ơn cả nhà.

🌸ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
GROUP FB
GROUP FB:
INSTAGRAM:
Email mình nếu bạn muốn hỏi bất cứ điều gì: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong

16 COMMENTS

 1. Em ở Hà Nội có trung tâm nào tốt ạ
  Ở tầm gần Đông Anh càng tốt cảm ơn mọi người

 2. Quan điểm của bạn đúng với suy nghĩ của mình. Cảm ơn bạn. Mình đã 35 tuổi rồi học tiếng anh thường xuyên nhưng chưa thử thi ielts lần nào

 3. Chị nói chuyện rất lôi cuốn, xem không rời mắt ra được luôn. Cảm ơn chị Hoa ạ.

 4. Chị ơi nếu được chị có thể làm một video nói sâu về học bổng ở Thụy Sỹ ngành Quản trị khách sạn được không ạ? Em tìm kiếm thấy rất ít học bổng về đất nước này ạ.
  Em xin cảm ơn chị nhiều ạ <3

 5. Dạ em chào chị ạ!
  Cho em hỏi chị theo nghành tài chính phải không ạ? Chị có thể trả lời giúp em nghành đấy mình sẽ làm công việc như thế nào? Tiêu chí, yêu cầu của nghành ra sao? Và mình cần có kiến thức liên quan là gì được không ạ?
  Vì em đang suy nghĩ về nghành đấy mà xung quanh em không ai theo nghành tài chính (cụ thể là tài chính đầu tư) để tham khảo ạ, trên mạng thì chung chung thôi.
  Em rất mong nhận được hồi âm của chị ạ. Em cảm ơn chị nhiều!! Chị giữ gìn sức khoẻ ạ!!

 6. Chào chị Hannah! Em rất vui khi đc được xem 1 Vlog mang tính xây dựng, thảo luận tìm ra vấn đề chứ ko chà đạp hoặc làm hại đến cá nhân nào.🥰
  🌿Em đồng tình với chị là đi học trung tâm ko xấu. Đi học trung tâm sẽ hiểu quả cho những bạn chưa có nền tảng tiếng anh hoặc chưa tìm được lộ trình cho mình. Trung tâm sẽ giúp mình những điều đó nhưng cá nhân người học cũng phải tự học ở nhà để đạt hiệu quả tốt nhất.
  🌿 Bản thân em thấy accents nào ko quá quan trọng. Vì đó là đặc trưng của mỗi nước, giống như accents miền Nam, miền Trung dễ thương, thiệt thà accent miền Bắc thì dễ mến , ngọt ngào. Em tự hào vì mỗi nước có 1 accent khác nhau, dễ thương mà, giống như người Hàn nói tiếng anh, người Ấn nói tiếng anh sẽ khác. Miễn là pronunciation mình đủ rõ và accent của mình làm như thế nào cho dễ nghe, để người ta hiểu mình là đc. Và để sửa accent cho giống người Anh, người Mĩ thì càng tuyệt vời, ko phải cho bằng người này người kia, mà để truyền đạt thông tin tốt hơn, làm chính bản thân mình tốt hơn. Giống như người miền trung khi vào Nam cũng phải đổi accent 1 chút cho dễ nghe. Dễ thương 😘
  Bàn 1 chút về các tài liệu Ielts
  ☘ Em cũng đang tự học Ielts một mình, nhiều lúc hơi nản😂 nhưng em thích học lắm.🤩 Sau 1 thời gian em thấy thông tin về ielts tràn lan trên mạng nhiều quá, nhiễu loạn cực kì. (Tất nhiên những người share thông tin là có ý tốt). Nhưng em nghĩ người nhận thông tin cần nhắm mắt lại chọn lọc trước, biết mình cần gì r hãy xem. Lúc đầu hồi năm nhất em cũng bị bệnh FOMO, nhấn like vô thức chứ có học hành đc gì từ những bài chia sẻ đó đâu.
  🌿 Em thấy đôi khi mọi người đừng quá hoảng loạn mà chỉ cần tự hỏi mình học ielts để làm gì, học tiếng anh để làm gì là đủ. Em rất thích tiếng anh, em muốn tự cải thiện mình nên là học thôi.
  Hi vọng m.n đều tìm đc ý nghĩa thực sự của việc học tiếng anh🤩

 7. Chị ơi! Chị làm vd về cuộc sống công việc và thu nhập của chị đc ko ạ? E thắc mắc lắm

 8. Chị ơi chị nghĩ sao về du học cao học ngành luật ạ, e đang là sinh viên đại học và có ước mơ được tìm hiểm chuyên sâu về luật ở môi trường nước ngoài…. Liệu du học ngành luật nó có khó hơn so với các ngành khác không ạ. Cần lắm một video tư vấn du học ngành luật từ chị ạ ❤

 9. Học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã và đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhờ vậy các trung tâm dạy ngoại ngữ cũng nổi lên rất nhiều, có nơi chất lượng tốt, có nơi chưa thực sự được như mong muốn. Trong video này, chúng mình hãy cùng thảo luận về một số quan điểm trong việc học tiếng Anh nhé. Với kinh nghiệm thi IELTS academic dành được học bổng toàn phần và đã làm việc ở nước ngoài nhiều năm cho các công ty lớn như Facebook, Microsoft, mình xin góp một chút suy nghĩ của mình cùng 1 số tips mình học tiếng Anh và ôn IELTS hi vọng có ích và tạo thêm động lực cho các bạn học nhé. Mình cũng rất hi vọng được nghe những ý kiến thảo luận của các bạn:

  Link:https://youtu.be/1ZOEtX93Q4A
  Các bạn đăng ký ủng hộ kênh HannahEd nữa nha, cảm ơn cả nhà.

 10. Em cũng bị cô giáo đó lừa, em cũng hoàn toàn đồng ys những quan niệm này của chị. Phải chi video như này ra sớm hơn, trước đây em cũng tưởng chỉ có 8.0 ielts thì cạnh tranh mới nổi, nên nghe lời đường mật của marketing 8.0 các thứ, trừ khi bạn chuyên anh ngữ hoặc học tiếng từ bé thì mới mong 8.0 không thì aim 7.0 thôi r tập trung cho hoạt động ngoại khoá, bài luận… chia sẻ cho những bạn cũng muốn học ielts là thật sự các bạn hoàn toàn có thể tự học mà không tốn tiền lại từ các group như Ngọc Bách hay của chị Hannah cũng có group tiếng anh nữa. Đừng như mình nghe lời từ marketing xong mất tiền của bố mẹ, mình thấy thương ba mẹ và cũng trách bản thân mình lắm !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here