Kim Jong-Un Bắc Triều Tiên Sắp Chết? Sự thật Kim Jong-Un qua đời



Kim Jong-Un Bắc Triều Tiên Sắp Chết? Sự thật Kim Jong-Un qua đời.

Link video:
Lầu Năm Góc: Ông Kim Jong-un vẫn kiểm soát quân đội, vũ khí hạt nhân
Phó chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, tướng John Hyten hôm 22.4 cho biết Lầu Năm Góc tin rằng quyền kiểm soát quân đội, vũ khí hạt nhân của CHDCND Triều Tiên vẫn nằm trong tay nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Khi được hỏi về các thông tin cho rằng ông Kim Jong-un đã trải qua phẫu thuật và có lẽ vẫn đang được điều trị, tướng Hyten cho biết: “về khía cạnh tình báo, Lầu Năm Góc không có bất kỳ thông tin gì để xác nhận hoặc bác bỏ những câu hỏi trên”.
“Tôi cho rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un vẫn toàn quyền điều động kho vũ khí hạt nhân và lực lượng vũ trang Triều Tiên”, AFP dẫn lời tướng không quân Mỹ.
“Tôi chưa có lý do nào để nghĩ khác”, ông nói thêm.
Trong khi đó, các kênh truyền thông chính thống của CHDCND Triều Tiên hôm 22.4 vẫn không đề cập đến sức khỏe của nhà lãnh đạo, bất chấp những đồn đoán về bệnh tình của ông Kim Jong-un.

Còn báo đài Hàn Quốc, Trung Quốc tỏ vẻ nghi ngờ về “tin tình báo” cho rằng ông Kim Jong-un bị bệnh nặng.
Đài CNN thì dẫn thông tin một quan chức Mỹ tiết lộ chính phủ đang theo dõi thông tin tình báo cho rằng ông Kim “đang trong tình trạng nguy kịch sau ca mổ tim”.
Hãng tin Bloomberg dẫn lời một quan chức Mỹ giấu tên khác cho rằng Nhà Trắng đã được thông báo tình hình sức khỏe lãnh đạo Triều Tiên trở nên tồi tệ hơn sau cuộc phẫu thuật.

Tin cực sốc trong ngày:

Tổng thống Mỹ bác thông tin về sức khỏe của ông Kim Jong-un

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết thông tin được phát trên Đài CNN cho rằng lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đang nguy kịch là sai, theo Reuters

“Tôi nghĩ rằng báo cáo đó không chính xác. Tôi nghe nói họ sử dụng các tài liệu cũ”, Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại cuộc họp báo ngày 23.4 (giờ Mỹ), đề cập bản tin nói về tình trạng sức khỏe của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được phát trên Đài CNN ngày 20.4.
Khi được hỏi liệu ông có liên lạc với Triều Tiên hay không, Tổng thống Trump từ chối trả lời câu hỏi, nhưng nhấn mạnh rằng mối quan hệ giữa Mỹ và Triều Tiên là “tốt đẹp”.

Tổng thống Trump cũng lần nữa khẳng định rằng ông có mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và “hy vọng ông ấy ổn”.
Đài CNN ngày 20.4 dẫn lời một quan chức Mỹ cho biết chính phủ Mỹ đang theo dõi thông tin tình báo cho rằng lãnh đạo Kim Jong-un đang trong tình trạng nguy kịch sau ca mổ tim”.

Một quan chức Mỹ khác phát biểu trên Đài CNN rằng những lo ngại về sức khỏe của lãnh đạo Triều Tiên là đáng tin cậy, song hiện rất khó đánh giá mức độ nghiêm trọng về tình hình bệnh tật của ông Kim Jong-un.
Daily NK, trang tin chuyên về Triều Tiên có trụ sở ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), ngày 20.4 cũng dẫn một nguồn tin giấu tên ở Triều Tiên cho rằng lãnh đạo Kim Jong-un đã trải qua ca phẫu thuật tim hôm 12.4. Bình Nhưỡng đến nay chưa bình luận về các thông tin trên.

Tin rúng động toàn thế giới.

Hàn Quốc biết ông Kim Jong-un đang ở đâu:
Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Kim Yeon-chul hôm nay 28.4 khẳng định chính phủ nước này biết nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un ở đâu, giữa lúc có đồn đoán trái chiều về sức khỏe của nhà lãnh đạo này.

“Chính phủ biết về nơi ở của ông Kim Jong-un”, Bộ trưởng Kim Yeon-chul cho hay khi được hỏi trực tiếp tại một phiên họp quốc hội hôm nay 28.4, theo hãng tin Bloomberg. Khi được hỏi liệu có phải ông Kim Jong-un đang ở Bình Nhưỡng hay không, Bộ trưởng Kim không trả lời mà chỉ nói rằng đó là vấn đề tình báo không thể tiết lộ.

▶ Các bạn yêu mến xin tặng 1 Like, Share, bình luận đăng kí kênh để ủng hộ mình nhé

☞ Link Đăng Ký Kênh:
☞ Facebook: Fb/tintucbiendong
———————————–
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
Nguồn: zing.baomoi.vnexpress….
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tổng hợp từ báo chí chính thống trong nước cũng như quốc tế, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ KÊNH TIN TỨC BIỂN ĐÔNG không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ KÊNH TIN TỨC BIỂN ĐÔNG không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

© Bản quyền thuộc về KÊNH TIN TỨC BIỂN ĐÔNG
☞ Do not Reup
Xin chân thành cảm ơn!

#TINTỨCBIỂNĐÔNG #TINTỨC #BIỂNĐÔNG

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong

Tags:

3 thoughts

Leave a Reply