Sau khi bị dừng hoạt động vì có khách nhiễm nCoV, Buddha bar gây chú ý vì tên gọi, bài trí liên quan đến Phật trong khi Giáo hội Phật giáo không đồng ý.
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn:https://missingsunglasses.com/

25 COMMENTS

  1. Trước khi phạt quán đầu tiên phải hỏi tới ban nghành kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động của quán bar này. Lí do vì sao vẫn cấp giấy phép kinh doanh, hoạt động khi quán mang hình tượng phật giáo vào mục đích kinh doanh giải trí ăn chơi, trụy lạc như thế này. Thật bức xúc và khó hiểu. Dột từ trên nóc dột xuống.

  2. Trời ơi quán bar chỗ thác loạn ăn chới thác loạn mà sao để tượng Phật vậy trời. Sao nhà nước không đóng cửa quán bar đó đi. Nam mô a di đà Phật. Không còn lời nào để diễn tả với người chủ quán nầy rồi. Sao lại cứng tưởng lại mà đem tượng Phật vào chỗ ăn chơi thác loạn như vậy. Địa ngục Trần gian là đây mà.

  3. Hôm nay mới nhìn thấy bên trong quán bar này.thật không thể tin vào mắt của mình.họ mang hình tượng của Đức Phật trang trí cho 1 nơi ăn chơi thác loạn và bẩn thỉu như thế.thì không thể tưởng tượng được,thật đáng buồn.27/3

  4. Hoạt động 15 năm mà nay mới phát hiện như vậy thật đáng trách quản lý đô thị ở khu vực này

  5. Liệu chủ quán có chủ đích âm mưu phá hoại hạ thấp Phật giáo không 🤣 người chủ này là ai? Tôn giáo? 🥵 Cần làm rõ . Lại còn tồn tại 15 năm? 🤣🤣🤣

  6. Má ơi không thể nói nổi giờ không lẽ mở miệng mà rủa những kẻ não động vật này sao trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here