Công ty TNHH Liên doanh T&T Baoer Cheng xin kính chào quý khách.

Công ty TNHH Liên doanh T&T Baoercheng là Công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần tập đoàn T&T (Tập đoàn T&T – Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản) và Cty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Baoercheng Trùng Khánh Trung Quốc.
Để phù hợp với sự phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu cho công nghệ ống dẫn, thoát nước toàn cầu, Công ty TNHH Liên Doanh T&T Baoercheng đã cho ra đời sản phẩm ống nhựa cuốn xoắn cỡ lớn với đường kính(DN)từ F300 đến F3500 sử dụng công nghệ mới nhất của thế giới.T&T Baoercheng là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ống nhựa cuốn xoắn cỡ lớn, thay thế hoàn toàn ống ximăng truyền thống trong thoát nước.
Ưu việt của sản phẩm: Đường kính ống lớn, trọng lượng nhẹ độ dài ống không giới hạn có thể cuốn ống tại công trường, ít điểm nối, không dò rỉ, chịu được trọng tải, sản phẩm thân thiện với môi trường, không ô nhiễm, thuận tiện lắp đặt giảm chi phí giá thành vận chuyển và thi công, chịu áp lực tốt, độ bền 50 năm.v..v…
Gía cả : Cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại, như ống Bê tông, ống cốt sợi thủy tinh, ống gang, thép.v.v…..
Phạm vi sử dụng của ống nhựa cuốn xoắn U- PVC: Dùng cho các công trình dẫn thoát nước của khu đô thị, khu Công nghiệp, Nhà máy, Công trình Thuỷ điện và các Công trình Cầu đường bộ v..v….
Sản phẩm đã được áp dụng tại nhiều công trình trọng điểm như : Công trình thủy điện Tà Làng, tỉnh Bắc Kạn, Công trình thủy điện DAMBOR DATEH tại xã Lộc Bắc, Bảo Lâm, Lâm Đồng ( Hiện tại đang thi công ), Công trình thủy điện Xoỏngcon, Tỉnh Nghệ An. Công trình thủy điện Quảng Ngãi. Khu kinh tế Công nghiệp cấp Quốc Gia Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Khu Công trình Maxport, tỉnh Thái Bình. Khu đô thị sinh thái Ecopark. Khu công nghiệp Đại An, Hải Dương. Khu sinh thái Vĩnh Hưng..v.v.v…..
Ngoài việc cung cấp ống nhựa cho khách hàng theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng khảo sát tư vấn lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ chuyên nghiệp đặt chất lượng và uy tín của công ty lên hàng đầu với đội ngũ tư vấn giám sát chuyên nghiệp trong tương lai sản phẩm của chúng tôi sẽ đến được mọi công trình trên toàn quốc thoả mãn được nhu cầu của quý vị.
Chúc quý khách hàng sức khoẻ, may mắn và mong được sự hợp tác lâu dài thành công, tốt đẹp.
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh dự án của công ty:
Trương Duy Nghiêp:
ĐT : 0977 516 540
ID : truongduy_nghiep@yahoo.com
Email : truongduynghiep@gmail.com
Website : www.ttgroup.com.vn : www.ongnhuaviet.com.vn
Công ty TNHH Liên Doanh T&T Baoercheng
Địa chỉ CN Tại Hà Nội: Tầng 5 – Toà nhà 43E- Ngô Quyền – Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Thị Trấn Bần – Yên Nhân – Huyện Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên

Nguồn:https://missingsunglasses.com/

13 COMMENTS

  1. Ngài Trương ơi, ngài Trương, bên tôi đang có phương án sử dụng loại ống nhựa cuốn xoắn DN1300, dày 32mm, mong ngài sớm có báo giá để tôi trình Sếp xem xét. Xin cám ơn nhiều. maitedis@gmail.com

  2. xin báo giá loại DN1300, dày 32mm, công trình tại Uông Bí, Quảng Ninh, email: maitedis@gmail.com.
    Mong sớm hồi âm !

  3. HÃY CHỌN ỐNG NHỰA HOA SEN ! HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO! GIÁ CẢ CẠNH TRANH, ĐÔ BỀN CAO! THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ : MR TƯƠI : 0909 501 908 _ 0988 748 598 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIÁ TỐT NHẤT.

  4. Có ống nhựa Hoa Sen (Hoa Sen Group) hàng việt nam chất lượng cao đây mấy bác, Rất mong được hợp tác , Mr Phi 0908 469 486 hoặc 0972 852 806

  5. xem để mà học hỏi xem mình có thể làm gì cho gia đình và đất nước này, biết nó chơi bẩn nhưng không phải chửi nó là cách duy nhất để chơi lại nó. Bây giờ muốn chơi lại được trung quốc thì phải giàu mạnh hơn nó. Nước yếu thì không bao giờ có tiếng nói ngoại giao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here