TNG là doanh nghiệp dệt may có mức tăng trưởng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận tốt nếu so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Tuy vậy, với bảng cân đối kế toán rủi ro và một số rủi ro chung của ngành dệt may như: giá nhân công tăng, tình trạng khó khăn trong tìm kiếm đơn hàng … Thì liệu rằng với mức định giá hiện tại cổ phiếu TNG có hấp dẫn?

Mời Anh/Chị cùng Thành phân tích các yếu tố tài chính và phi tài chính của cổ phiếu TNG để có cho mình câu trả lời nhé!

Chúc Anh/Chị đầu tư thành công!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#cophieuTNG #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/kinh-doanh

5 COMMENTS

  1. Cảm ơn Anh.
    Cho mình hỏi thế này.
    Cơ cấu doanh thu chủ yếu đến từ xuất khẩu, điều này dẫn đến mức cạnh tranh không chỉ còn phạm vi trong nước. Hiện lợi thế cạnh tranh lớn nhất đến từ chi phí gia công thấp hơn, vậy TNG tại sao lại có CP thấp hơn so với các DN trong nước (ROS là minh chứng). Ngoài ra kinh nghiệm cắt may mẫu gia công có phải lợi thế không?. 2. Hiện tại các dự án đầu tư mới liệu có thực sự hiệu quả vì lợi thế về CP của TNG liệu có được bền lâu? 3. việc phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược thì bước đi sắp tới của cổ đông tương lai này là gì? Mình nghĩ tài sản đầu tư vào core này là phù hợp với doanh nghiệp tăng trưởng và dòng tiền hoạt động lúc thiếu hụt là phù hợp, minh chứng dòng tiền đang xen âm dương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here