Đăng ký Kênh của tôi: Confirmation = 1
Tôi sẽ cảm ơn bạn vì bất kỳ sự đóng góp nào – PayPal:
Hỗ trợ Kênh với Patreon:
Theo dõi tôi trên Instagram:

Để tải về bản đồ bấm vào đây:

Để thêm danh sách phát RA2 cũ cho bản mở rộng Yuri’s Revenge, hãy tải xuống tệp rar tiếp theo và giải nén nó và thay thế các tệp vào thư mục RA2 của bạn:

Để AI khó hơn, hãy tải xuống tệp rar tiếp theo và giải nén nó vào thư mục RA2 của bạn: (TRẢ LỜI – để xóa mod bạn cần REINSTALL Red Alert !!!!):

Tất cả video 7 vs 1 của tôi:
Tất cả video 5 vs 1 của tôi:
Hướng dẫn đầy đủ về chiến dịch của Liên Xô:
Hướng dẫn chiến dịch đầy đủ của Đồng minh:
Nhấp vào đây để xem toàn bộ Soundtrack Red Alert 2:
Tất cả các video mod ai khó hơn của tôi:

Command & Conquer: Red Alert 2 (gọi tắt là Red Alert 2 hay RA2) là game chiến lược thời gian thực 2.5D của Westwood Studios, được phát cho Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 [1] như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào những năm 1970 [2], Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới. Red Alert 2 có 2 phe chơi được là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/cong-nghe

31 COMMENTS

 1. I've seen you've been mass producing masterminds and they just get chewed up. But the chaos they created in this video was spectacular. Have you tried rushing mass Chaos Drones instead? I hope you try 🙂

 2. Dude why you keep using that useless method with masterminds. Totally wasting time and resources. Build more magnetrons and brutes and swoop in with ufos, and coordinate your attacks!

 3. since your last enemy is Allied, best to use the magnetic tank. sorry it's been a long time since I played that game, but i always use it to counter prism towers. however, it's range is "slightly" shorter than prism tank. also you should joined in your allied attacks to avoid wasting your UFOs.

 4. Big Smoke: "Yuri as Vietnam ?!! You picked the wrong house fool, it better be NorthKorea…………….or China" :y

 5. Gửi lời chào thân ái từ Việt Nam chúng tôi, hy vọng anh sẽ chơi vài trận của Mental Omega
  À mà chúng tôi chuẩn bị tổ chức giải Mental Omega VN lần thứ hai với thể thức 2v2
  Greetings from Vietnam, I hope u gonna play some Mental Omega game.
  We also ready to open Mental Omega VN 2nd open tournament as a 2v2 matchups.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here