Sốc Nhật Bản Rời Bỏ WorldCup 2018 để lại nỗi đau cho Cổ Động Viên
Trên các khán đài, CĐV Nhật Bản dù buồn bã nhưng vẫn ở lại thu dọn rác thải rồi mới ra về. Một số người hâm mộ vẫn còn đang khóc trong khi nhặt các chai lọ bỏ vào túi rác.

Trong phòng thay đồ, các cầu thủ Nhật cũng để lại ấn tượng không kém. Cô Priscilla Janssens – Điều phối viên chung của FIFA – đã đăng tải hình ảnh về phòng thay đồ ĐT Nhật cùng lời cảm thán:

“Đây là phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận đấu mà họ để thua Bỉ ở phút bù giờ cuối cùng. Cũng giống như các CĐV, họ dọn dẹp sạch sẽ hàng ghế dự bị và phòng thay đồ. Họ còn để lại lời nhắn “Cảm ơn” bằng tiếng Nga. Một tấm gương lớn cho tất cả các đội
Hãy bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.
Đăng ký Kênh (Subscribe)

truy cập kênh :
# tamtintuc
#Chuyệnlạ
Lưu ý: Kênh “TÁM TIN TỨC” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: khanhtran07500@gmail.com
Nếu có các vấn đề liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo qua email ở phần mô tả, video sẽ sớm khắc phục theo yêu cầu, xin cảm ơn!
► : Nếu có bất kỳ âm thanh hay hình ảnh nào có liên quan bản quyền xin vui lòng liên lạc với tôi khanhtran07500@gmail.com .Tôi sẽ xóa ngay lập tức .
Xin cảm ơn !
Các cá nhân bình luận, chia sẻ gây chia rẽ chống đối quốc gia dân tộc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các bình luận mang tính phản động. chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết những bình luận trên một cách sớm nhất. mong mọi độc giả theo dõi cũng như giúp đỡ mình để mình sớm phát hiện
© Lưu ý Bản Quyền: Trường hợp Reup Video trên kênh TÁM TIN TỨC, vui lòng ghi rõ nguồn gốc của Video, để tránh vấn đề Bản Quyền sau này. Cám ơn.!.
►Cảm ơn các bạn đã đăng ký xem và like video của mình.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ….!

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/moi-truong