SỨC MẠNH POKEMON GIRATINA KHI MÌNH TRIỆU HỒI – Ark: Survival Evolved Pokemon MOD
THÔNG TINH POKEMON :
Giratina là một con rồng draconic màu xám lớn với những chiếc nhẫn vàng nửa vòng sau cổ. Đầu của nó có một vật thể giống như vương miện vàng xung quanh nó với hai chiếc sừng lớn hướng sang một bên. Một sọc đen dày chạy dọc theo phía trước của nó với sọc ngang màu đỏ. Trong Forme bị thay đổi của nó, nó có hai cánh ma quái lớn màu đen với những lời khuyên màu đỏ có thể trông giống như móng vuốt. Đôi cánh này có thể thay đổi hình dạng như thể đó là chất lỏng hoặc khí. Sáu chân của nó dày và cào.

Trong Forme gốc của nó, nó có một cái nhìn serpentine, với sáu luồng màu đen ma quái trên lưng của nó với gai đỏ ở những lời khuyên. Chân của nó được giảm xuống gai, và bốn gai vàng thêm xuất hiện gần mép đuôi của nó. Trong khi ở Origin Forme, ba vòng nửa vàng có thể cầm đồ vật. Những chiếc sừng trên đầu của nó hiện đang quay mặt về phía sau, và sọc dọc màu đen được chia thành nhiều mảnh và chạy dọc theo cơ thể của nó. Giratina chỉ có thể ở trong Origine của nó khi ở trong nhà, Distortion World, hoặc khi cầm một Griseous Orb.

Giratina có thể đi qua và kiểm soát kích thước bên cạnh những không gian và thời gian. Khi ở Forme Origin của nó, nó có thể đi qua kích thước theo ý muốn, tuy nhiên, nó sẽ quay trở lại Forme bị thay đổi của nó do sự thay đổi trọng lực từ thế giới biến dạng. Giratina là một Pokémon rất hung dữ và lãnh thổ bảo vệ ngôi nhà của nó. Huyền thoại tuyên bố rằng Giratina xuất hiện trong nghĩa trang và nó được cho là đang sống trong một thế giới ở phía bên kia. Nó được cho là bị trục xuất vì bạo lực. Giratina là Pokémon duy nhất có thể học Shadow Force.

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giao-duc