#klunatikvn#kluna#tik#vn
➜ CẢNH BÁO : VIDEO Ăn UỐNG BẰNG ÂM THANH , KHÔNG NÊN THỬ TẠI NHÀ

Hi ! Xin chào mọi người tôi là Kluna Tik Vn . VIDEO của tôi với mục đích giải trí ăn uống bằng âm thanh toàn là những món ăn hết sức vô lý mà bạn chưa từng dám thử qua bao giờ .

Sau khi ăn xong quyển sách tô màu cái bụng của tôi cứ reo lên vì vẫn còn đói . Còn hộp bút màu trên bàn , không cần phải suy nghĩ tôi sẽ ăn nó ngay .

Các bạn xem VIDEO cảm thấy hay , hãy đăng ký CHANNEL để có những giây phút thư giản thoải mái . Đừng quên để lại 1 LIKE và chia sẽ VIDEOS này là các bạn đã ủng hộ CHANNEL mình rất nhiều . Mình rất cám ơn những hành động tốt đẹp đó của các bạn..
➜ Đăng Ký Kênh :
➜ Facebook :
➜ WARNING: VIDEO WITH SOUND dining, DO NOT TRY AT HOME

Hi! Hello everyone, Kluna Tik Vn. My videos with the purpose of entertainment and sound eating are all very unreasonable dishes that you have never dared to try before.

After finishing the coloring book my stomach kept ringing because it was still hungry. And the color pen box on the table, there’s no need to think I’ll eat it right away.

If you watch VIDEO feel good, sign up for CHANNEL to have relaxing moments. Do not forget to leave 1 LIKE and share VIDEOS this is that you support CHANNEL yourself a lot. I am very thankful for your good actions ..

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giai-tri