8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA WACOM

👉 Tham khảo ngay:

✅Độ nhạy áp lực: Thiết kế độ nhạy áp lực là một lợi thế khi sử dụng công cụ brush trong các ứng dụng Photoshop, Lightroom… thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Giúp bạn tạo nên những đường nét mỏng, dày, đậm, nhạt… tương đương với độ nhấn bút trên bảng vẽ.

✅”Định vị” chuẩn xác – nhanh chóng và trực quan: bảng vẽ thể hiện tương tự như màn hình hiển thị. ( So với chuột, nếu đang ở góc dưới bên phải màn hình và muốn đi lên góc trên bên trái, bạn phải kéo chuột qua bề mặt làm việc cho đến khi đạt đến điểm đó vậy nên bạn sẽ phải tốn thêm kha khá thời gian.)

✅ Bút stylus không cần pin: Về cơ bản bút có 4 nút trên đầu, hai nút trên trục bút (hoàn toàn có thể thiết lập) và cục tẩy (mặc định hoặc có thể thay đổi) ở cuối. Mặc dù tích hợp 4 nút này, Wacom Stylus không cần bất kỳ nguồn điện nào.

✅ Express Keys: Các phím Express Keys là các cơ chế độc lập giúp bảng vẽ trở nên siêu mạnh mẽ và hữu ích. Bạn có thể thiết lập các thao tác thường xuyên sử dụng trong các ứng dụng đễ dễ dàng cập nhật và thực hiện các chỉnh sửa từ bộ công cụ.

✅Touch Ring: hay dịch thô là vòng cảm ứng, một số dòng Wacom được trang bị Touch Ring sẽ vô cùng hữu ích dành cho người dùng. Có thể xem đây là sự kết hợp hoàn hảo cùng với Express Keys để có được một số tính năng nhất định theo cách thức “Express” – nhanh chóng.

✅Pinch và Zoom – Và các tính năng tuyệt vời khác của Multi Touch: Tương tác ngay trên màn hình để thực hiện một số thao tác phóng to, thu nhỏ…

✅Công thái học và cảm giác tự nhiên: Nếu xét một cách khách quan và khi bạn chưa quen thuộc sử dụng chuột. Cầm gọn cây bút trong tay sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn trong việc thực hiện các công việc thiết kế chỉnh sửa trong các ứng dụng bởi chúng đòi hỏi nhiều chi tiết mà bạn phải khá vất vả để điều khiển chuột.

✅ Hiệu quả và chuyên nghiệp: Mang đến cho bạn những điều thú vị và cách mới trong công việc thậm chí sẽ tạo cho bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn yêu thích hơn, không gián đoạn nguồn ý tưởng sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình theo một cách tuyệt vời.
#lydochonwacom #zshop #wacom
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💥 Website:
💥 Blogs zShop:
💥 Fanpage:
💥 Facebook Group:
💥 Địa chỉ zShop toàn quốc:
💥 zShop.vn là Đại Lý Chính Thức #Canon,#Nikon,#Sony, #Fujifilm ….
#zShop #CameraStoreNo1inVietnam

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/giao-duc