SÁP WAX LÔNG DẠNG NÓNG CỨNG.
Chỉ định: Chân, Tay, Nách, Mép, Bikini.
Giá bán: 380.000 VNĐ/ 400G (gồm 16 miếng sáp 25G, tem Bộ Công An, HDSD tiếng Việt).
Hạn sử dụng: 2017 – 2020.

Nhà sản xuất: Italy Shifei Int’l Limited – Trung Quốc.
Phân phối: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu quốc tế Đạt Minh.
Địa chỉ: 121/56 Đ.Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà nội.
Hotline: 0936 020 383.

Tính năng: Sáp wax lông dạng nóng cứng được chiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Hiệu quả để tẩy lông cho tất cả các vùng trên cơ thể: Chân, Tay, Nách, Mép, Bikini.

Cách dùng:
– Sáp wax lông dạng viên cứng, khi sử dụng cần làm nóng chảy sáp wax bằng nồi đun chuyên dụng “Shifei hot wax hearer”, Hoặc có thể đun sáp wax bằng bếp hoặc lò vi sóng, lưu ý phải kiểm chứng độ nóng của sáp wax trước khi áp dụng lên vùng da điều trị.
– Dùng que gỗ hoặc dao múc sáp chuyên nghiệp, lấy lượng sáp wax vừa đủ, quết lớp sáp wax hơi dầy và đều lên vùng da có lông xuôi theo chiều lông mọc sao cho lúc sáp wax khô lại có thể cầm được miếng sáp đó để lột lên.
– Chờ vài giây cho sáp wax hơi se bề mặt thì cậy một đầu miếng sáp, giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Lưu ý không để cho miếng sáp wax quá khô cứng và nguội hẳn.
– Khi thực hiện xong các công đoạn tẩy lông bằng sáp wax nóng cứng, ta nhẹ nhàng làm sạch nhanh vùng da vừa tẩy lông với dầu tẩy trang hoặc dầu massage trẻ em Baby Jonhson hoặc sản phẩm sau wax lông chuyên dụng.

Khuyến cáo: Nên tẩy lông với sáp wax sau khi tắm và vùng da cần tẩy lông phải sạch sẽ và khô ráo, tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi lớp phấn rôm thật mỏng lên da trước khi wax tẩy lông để sáp wax có thể bám vào sợi lông dễ dàng hơn. Trong vòng 2h sau khi waxing tẩy lông, không dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm lên vùng da vừa wax lông, tránh tình trạng viêm lỗ chân lông. Vài tiếng sau khi waxing tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau wax thoa lên da giúp se lỗ chân lông.

#sapwaxlong #sapwax #sapwaxlongnong #sapwaxlongchan #sapwaxlongnach #sapwaxlongnhapkhau #sapwaxlongtay #sapwaxlongvungbikini #sapwaxlonghorshion #sapwaxhardwaxbeans
#saptaylong #taylong #taylongchan #taylongnach #taylonggiare #taylongtay #taylongvinhvien #trietlong #trietlongvinhvien

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here