[Video clip] Việt Nam chủ động đào tạo phi công máy bay trực thăng hiện đại

Tổng công ty trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18): Vững vàng trong xu thế hội nhập

Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH) là doanh nghiệp quốc phòng – an ninh được xếp hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Quốc phòng. Từ một đơn vị hoạt động bay dịch vụ với trang bị lạc hậu, ít ỏi, đến nay VNH đã trở thành đơn vị có nguồn lực dồi dào về đội ngũ cán bộ, phi công, nhân viên vững vàng về mọi mặt; có trang bị, trình độ công nghệ đứng đầu khu vực; nhất là trong lĩnh vực bay khai thác dầu khí, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, bay MIA, bay phục vụ công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội; dịch vụ vận tải chở khách du lịch… Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, với sự chủ động, sáng tạo và không ngừng đổi mới, VNH đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, khẳng định thương hiệu trong cơ chế thị trường, luôn vững vàng vượt qua thách thức để tiếp tục hội nhập, phát triển.

Hiện nay, Binh đoàn đã có hệ thống tổ chức hoàn chỉnh theo mô hình công ty mẹ, công ty con, với hàng trăm phi công, nhân viên kỹ thuật hàng không lành nghề và đội máy bay trực thăng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trực thăng có chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đầu năm 2015, chúng tôi đã khai trương dịch vụ bay tham quan bằng máy bay trực thăng tại Thành phố Đà Nẵng, tiếp theo là Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang để khai thác dịch vụ du lịch ngắm cảnh bằng máy bay. Trước mắt gồm 2 gói sản phẩm chính: bay theo tour tham quan từ 12 đến 15 phút và bay thuê chuyến theo nhu cầu bằng máy bay EC130T2 do hãng Airbus Helicopters sản xuất. EC130T2 là trực thăng cao cấp của Pháp mới được sản xuất năm 2015 với nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi, góc nhìn rộng, thiết kế đặc biệt giúp cho việc quan sát, ngắm cảnh dễ dàng hơn, phù hợp cho tham quan du lịch với 5-6 hành khách được trang bị hệ thống thông thoại tương tác giữa phi công và hành khách.

Nguồn video: QPVN/Youtube DieuNgan
————————————
Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/van-tai