ANTG | Từng cái tên hiện lên trong danh sách là từng nhát dao một lần nữa cứa vào tim thân nhân của 39 nạn nhân, cũng như toàn bộ con dân Việt Nam và dư luận Quốc tế. Dù họ đã linh cảm chẳng lành từ giây phút mất liên lạc với con em mình, và những sự trùng khớp trong từng tình tiết khiến họ không muốn tin cũng phải tin; nhưng khi danh tính của những nạn nhân được hé lộ, thì tia hi vọng nhỏ nhoi cuối cùng đã vụt tắt!
Những lời rủ rê, hứa hẹn về một viễn cảnh như mơ ở xứ người đổi lại là một thảm kịch đẫm máu khiến cả thế giới phải bàng hoàng! Vụ việc là một hồi chuông cảnh tỉnh khi thực tế có nhiều người Việt đã và đang bị những đường dây vận chuyển người bất hợp pháp lôi kéo dụ dỗ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#danhsách39ngườichếttạianh #vụ39ngườiViệtNamthiệtmạngtạiAnh #39ngườichếttrongxecontainer #phạmtràmy

Nguồn: https://missingsunglasses.com

Xem thêm bài viết khác: https://missingsunglasses.com/van-tai